Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 96 SGK Toán 2


    Đề bài1. Số?2. Tính (theo mẫu):2cm x 3 = 6cm                          2kg x 4 =2cm x 5 =                                2kg x 6 = 2dm x 8 =...

    Đề bài

    1. Số?

    Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 96 SGK Toán 2

    2. Tính (theo mẫu):

    2cm x 3 = 6cm                          2kg x 4 =

    2cm x 5 =                                2kg x 6 = 

    2dm x 8 =                                2kg x 9 =

    3. Mỗi xe đạp có hai bánh xe. Hỏi 8 xe đạp có bao nhiêu bánh xe?

    4. Viết số thích hợp vào ô trống (theo mẫu):

    Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 96 SGK Toán 2

    5. Viết số thích hợp vào ô trống (theo mẫu):

    Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 96 SGK Toán 2

    Lời giải chi tiết

    1.

    Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 96 SGK Toán 2

    2.

    2cm x 3 = 6cm                                2kg x 4 = 8kg

    2cm x 5 = 10cm                               2kg x 6 = 12kg 

    2dm x 8 = 16cm                               2kg x 9 = 18kg

    3.

    Số bánh xe của 78 xe đạp là:

    2 x 8 = 16 (bánh xe)

    Đáp số: 16 bánh xe.

    4.

    Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 96 SGK Toán 2

    5.

    Bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 96 SGK Toán 2

    Bài tập cùng chuyên mục