Bài 1, 2, 3 trang 32 SGK Toán 2


    Đề bài1. Đọc viết (theo mẫu):2. Tính theo mẫu:1kg + 2 kg = 3kg                   10kg - 5kg = 6kg + 20kg =                         24kg - 13kg =47kg + 12kg =  ...

    Đề bài

    1. Đọc viết (theo mẫu):

    Bài 1, 2, 3 trang 32 SGK Toán 2

    2. Tính theo mẫu:

    1kg + 2 kg = 3kg                   10kg – 5kg = 

    6kg + 20kg =                         24kg – 13kg =

    47kg + 12kg =                       35kg – 25kg =

    3. Bao gạo to nặng 25kg, bao gạo bé cân nặng 10kg. Hỏi cả hai bao gạo nặng bao nhiêu ki-lo-gam?

    Lời giải chi tiết

    1. 

    Bài 1, 2, 3 trang 32 SGK Toán 2

    2.

    47kg + 12kg = 59kg                      10kg – 5kg = 5kg

    6kg + 20kg = 26kg                        24kg – 13kg = 11kg

    35kg – 25kg = 10kg.

    3.

    Cả hai bao gaọ nặng là:

    25 + 10 = 35 (kg)

    Đáp số: 35kg.

    Bài tập cùng chuyên mục