Câu 1, 2, 3, 4, 5 vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 85


    1.Số?355… ; 357 ; … ; … ; 360 ; … ; … .357 … 400                                          301 … 297601 … 536                                          999 … 1000238259                                                823 … 8233.Đặt tính rồi tính:\(423 + 235\)               \(351 + 246\)               …………                    …………                 ...

    1.Số?

    355… ; 357 ; … ; … ; 360 ; … ; … .

    Câu 1, 2, 3, 4, 5 vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 85

    357 … 400                                          301 … 297

    601 … 536                                          999 … 1000

    238259                                                823 … 823

    3.Đặt tính rồi tính:

    \(423 + 235\)               \(351 + 246\)               

    …………                    …………                    

    …………                    …………                    

    …………                    …………                    

    \(972 – 320\)                \(656 – 234\)

    ………….                   …………

    ………….                   …………

    ………….                   …………

    4.Tính:

    \(\eqalign{  & 83cm + 10cm{\rm{ }} =……….  \cr  & 62mm + 7mm =………  \cr  & 93km – 10km{\rm{ }} =……… \cr} \)                  

    \(\eqalign{  & 273l + 12l{\rm{      }} =………  \cr  & 480kg + 10kg =………  \cr  & 387kg – 15kg =……… \cr} \)

    5.Xây bức tường thứ nhất hết 350 viên gạch. Xây bức tường thứ hai hết nhiều hơn bức tường thứ nhất 45 viên gạch. Hỏi xây bức tường thứ hai hết bao nhiêu viên gạch?

    Bài giải

    …………………

    GIẢI:

    1.Số?

    355356 ; 357 ; 358 ; 359 ; 360 ; 361 ; 362 .

    Câu 1, 2, 3, 4, 5 vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 85

    357 < 400                                            301 > 297

    601 > 536                                            999 < 1000

    238< 259                                             823 = 823

    3.Đặt tính rồi tính:

    Câu 1, 2, 3, 4, 5 vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 85 

    4.Tính:

    \(\eqalign{  & 83cm + 10cm{\rm{ }} = 93cm  \cr  & 62mm + 7mm = 69mm  \cr  & 93km – 10km{\rm{ }} = 83km \cr} \)                  

    \(\eqalign{  & 273l + 12l{\rm{      }} = 285l  \cr  & 480kg + 10kg = 490kg  \cr  & 387kg – 15kg = 372kg \cr} \)

    5.Xây bức tường thứ nhất hết 350 viên gạch. Xây bức tường thứ hai hết nhiều hơn bức tường thứ nhất 45 viên gạch. Hỏi xây bức tường thứ hai hết bao nhiêu viên gạch?

    Tóm tắt

    Câu 1, 2, 3, 4, 5 vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 85           

                Bài giải

                Số viên gạch xây bức tường thứ hai là:

                            \(350 + 45 = 395\) (viên)

                                        Đáp số: 395 viên

     BaitapSachgiaokhoa.com

    Bài tập cùng chuyên mục