Câu 1, 2, 3, 4 sách vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 95


    1.Vẽ thêm kim đồng hồ để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng: 2.Minh cân nặng 31kg. Hà nhẹ hơn Minh 3kg. Hỏi Hà nặng bao nhiêu ki-lo-gam?Bài giải…………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………..…………………………………………………………………………………………..3.Lúc 7h một ô tô đi từ A đến B. Ô tô đi quãng đường AB hết 3 giờ. Hỏi ô tô đến...

    1.Vẽ thêm kim đồng hồ để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng:

    Câu 1, 2, 3, 4 sách vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 95 

    2.Minh cân nặng 31kg. Hà nhẹ hơn Minh 3kg. Hỏi Hà nặng bao nhiêu ki-lo-gam?

    Bài giải

    …………………………………………………………………………………………..

    …………………………………………………………………………………………..

    …………………………………………………………………………………………..

    3.Lúc 7h một ô tô đi từ A đến B. Ô tô đi quãng đường AB hết 3 giờ. Hỏi ô tô đến B lúc mấy giờ?

    Bài giải

    …………………………………………………………………………………………..

    …………………………………………………………………………………………..

    …………………………………………………………………………………………..

    4.Đèn biển cách bờ 4km, một chiếc tàu đánh cá cách bờ 3km (như hình vẽ). Hỏi chiếc tàu đánh cá đó cách đèn biển bao nhiêu ki-lo-mét?

    Câu 1, 2, 3, 4 sách vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 95 

    Bài giải

    …………………………………………………………………………………………..

    …………………………………………………………………………………………..

    …………………………………………………………………………………………..

    GIẢI:

    1.Vẽ thêm kim đồng hồ để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng:

    Câu 1, 2, 3, 4 sách vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 95 

     

    2.Minh cân nặng 31kg. Hà nhẹ hơn Minh 3kg. Hỏi Hà nặng bao nhiêu ki-lo-gam?

    Tóm tắt:

    Câu 1, 2, 3, 4 sách vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 95 

    Bài giải

                Hà cân nặng là:

                            \(31 – 3 = 28\left( {kg} \right)\)

                                        Đáp số: 28kg

    3.Lúc 7h một ô tô đi từ A đến B. Ô tô đi quãng đường AB hết 3 giờ. Hỏi ô tô đến B lúc mấy giờ?

    Bài giải

                Ô tô đến B lúc:

                            \(7 + 3 = 10\)(giờ)

                                        Đáp số: 10 giờ

    4.Đèn biển cách bờ 4km, một chiếc tàu đánh cá cách bờ 3km (như hình vẽ). Hỏi chiếc tàu đánh cá đó cách đèn biển bao nhiêu ki-lo-mét?

    Câu 1, 2, 3, 4 sách vở bài tập toán 2 tập 2 Trang 95  

    Bài giải

                Tàu đánh cá cách đèn báo hiệu là:

                            \(4 – 3 = 1\left( {km} \right)\)

                                        Đáp số: 1 km

     BaitapSachgiaokhoa.com

    Bài tập cùng chuyên mục