Câu 1, 2, 3, 4 trang 36 Vở bài tập (SBT) Toán học 2 tập 1


    1. Viết vào ô trống (theo mẫu):2. Tính (theo mẫu):1kg + 2kg = 3kg16kg + 10kg = …..27kg + 8kg = …..30kg – 20kg = …..26kg – 14 kg = …..10kg – 4kg = …..3. Giải bài toán theo tóm tắt sau:4. Số Quả dưa cân nặng...... kg.BÀI GIẢI1. 2. 1kg + 2kg...

    1. Viết vào ô trống (theo mẫu):

    Câu 1, 2, 3, 4 trang 36 Vở bài tập (SBT) Toán học 2 tập 1

    2. Tính (theo mẫu):

    1kg + 2kg = 3kg

    16kg + 10kg = …..

    27kg + 8kg = …..

    30kg – 20kg = …..

    26kg – 14 kg = …..

    10kg – 4kg = …..

    3. Giải bài toán theo tóm tắt sau:

    Câu 1, 2, 3, 4 trang 36 Vở bài tập (SBT) Toán học 2 tập 1

    4. Số

    Câu 1, 2, 3, 4 trang 36 Vở bài tập (SBT) Toán học 2 tập 1

     Quả dưa cân nặng…… kg.

    BÀI GIẢI

    1.

    Câu 1, 2, 3, 4 trang 36 Vở bài tập (SBT) Toán học 2 tập 1 

    2. 

    1kg + 2kg = 3kg

    16kg + 10kg = 26kg

    27kg + 8kg = 35kg

    30kg – 20kg = 10kg

    26kg – 14 kg = 12kg

    10kg – 4kg = 6kg

    3. 

    Tóm tắt

    Câu 1, 2, 3, 4 trang 36 Vở bài tập (SBT) Toán học 2 tập 1

    Bài giải

    Số ki – lô – gam có trong hai bao là:

    50 + 30 = 80 (kg)

    Đáp số: 80 kg.

    4. 

    Câu 1, 2, 3, 4 trang 36 Vở bài tập (SBT) Toán học 2 tập 1

    Quả dưa cân nặng 4 kg.

    Bài tập cùng chuyên mục